Xã Thạch Mỹ tổ chức hội nghị Đối thoại Giữa người đứng đầu Cấp ủy, Đảng, Chính Quyền với Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể, chính trị xã hội

Thứ ba - 05/12/2023 02:27
Chiều ngày 27/11/2023 Đảng ủy xã Thạch Mỹ tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn xã.
 Về dự và chỉ đạo Hội nghị đại biểu huyện có các đồng chí: Phan Thanh Dân - Ủy viên BCH đảng bộ huyện, phó ban dân vận Huyện Uỷ. Trên tinh thần dân chủ, thẳng thắn, các đại biểu đã đóng góp Các ý kiến phát biểu rất chân tình, mộc mạc, thẳng thắn, ý kiến thảo luận tập trung vào các nhóm vấn đề liên quan: lĩnh vực địa chính, môi trường; sản xuất nông nghiệp; giải pháp để giải quyết vấn đề liên quan tới phân loại rác thải trong tiêu chí môi trường trong chương trình xây dựng Nông thôn mới; công tác nhà ở, các chế độ chính sách cho nhân dân; quan tâm giải quyết vấn đề nước sạch cho nhân dân và một số vấn đề liên quan.....
Đt 1

Đối thoại với nguowig đ

Đt2
Kết luận hội nghị, các đồng chí chủ trì đã ghi nhận, đánh giá cao các đại biểu đã thẳng thắn trao đổi, đóng góp ý kiến trên các lĩnh vực. Đây là hội nghị quan trọng, tạo cơ hội để người dân đóng góp ý kiến, cùng với chính quyền tháo gỡ khó khăn vướng mắc từ cơ sở thôn, có các biện pháp để chỉ đạo giải quyết, góp phần củng cố niềm tin của Nhân dân với Đảng ủy, chính quyền, thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, tiếp tục xây dựng Nông thôn mới trong năm 2024.
dt 4

Võ Hải