TT Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh xã

Thứ ba - 05/12/2023 03:55
Chiều 04/12, Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Thạch Mỹ đã tổ chức tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh xã nhân kỷ niệm 34 năm Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989-06/12/2023).
chúc mừng ccb

Các đồng chí lãnh đạo địa phương đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới Hội Cựu chiến binh xã nói riêng và các chi hội Cựu chiến binh các thôn trên địa bàn xã chung; đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, tinh thần đoàn kết và giúp đỡ lẫn nhau trong thực hiện nhiệm vụ. Mong muốn thời gian tới, các đồng chí tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tăng cường đại đoàn kết để đồng lòng triển khai thực hiện nhiệm vụ một cách tốt nhất; tâm huyết với công việc, tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của năm 2024 và những năm tiếp theo.
chúc mừng ccb

chúc mừng ccb1