Đảng ủy. chính quyền địa phương biểu dương tổ liên gia số 2 thôn Tây Giang có thành tích trong Xây dựng NTM

Thứ ba - 05/12/2023 02:40
tổ 2
Chiều ngày 09/11/2023 Đảng ủy, Chính quyền địa phương xã Thạch Mỹ đã tổ chức gặp mặt, biểu dương tổ liên gia số 1 và số 2 của thôn Tây Giang đã có nhiều đóng góp trong xây dựng NTM. Là một thôn có diện tích nhỏ và chỉ có 108 hộ dân sinh sống, nhưng người dân nơi đây luôn có tinh thần, trách nhiệm trong phong trào xây dựng NTM của xã nhà.
tô 2 1

tổ 2 3
Chỉ một thời gian ngắn thôn đã vận động con em trong thôn ủng hộ được hơn 100 triệu đồng để chỉnh trang khuôn viên nhà văn hoá, xây dựng sân bóng chuyền, đổ nối lề đường.....Đặc biệt là những thành viên trong tổ liên gia số 1 và số 2 của thôn đã luôn đi đầu trong mọi phong trào thời gian vừa qua. Tại buổi gặp mặt Lãnh đạo địa phương ghi nhận và biểu dương 2 tổ liên gia đã đoàn kết, phát huy vai trò trách nhiệm mình cùng chung tay với địa phương xã Thạch Mỹ xây dựng NTM.