Người Cựu chiến binh gương mẫu trong phong trào XD NTM

Thứ ba - 24/10/2023 05:43
Sáng ngày 20/10 Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã Thạch Mỹ đã tổ chức lễ gặp mặt, tuyên dương bác Lê Đình Hy và Bác Lê Văn Bội hội viên hội Cựu Chiến binh thôn Phú Mỹ, đã có có công trong việc dắm vá tuyến đường liên xã Thạch Châu, Thạch Mỹ để nhân dân qua lại được thuận lợi, an toàn.
gương điển hinh bìa
Chiều 17/10 những ai lưu thông qua tuyến đường từ Thạch Mỹ qua trường Mai Thúc Loan sẽ đều bắt gặp hình ảnh bác Lê Đình Hy một người Đảng viên gần 80 năm tuổi đời, gần 60 năm tuổi Đảng, ở thôn Phú Mỹ đã chuẩn bị toàn bộ vật liêu, cát, đá cùng với bác Lê Văn Bội để dắm, vá lại những ổ gà, những chỗ bị sạt lở trên tuyến đường cho nhân dân qua lại, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xẩy ra.
gương điển hình

Gương điển hình 1
Mặc dù đây là tuyến đường trên địa bàn xã Thạch Châu, nhưng với tâm huyết, trách nhiệm của một người đảng viên bác đã có một việc làm vô cùng ý nghĩa. Xin cảm ơn tấm lòng của bác và là gương sáng để thế hệ trẻ noi theo.