Hội Nông dân xã Thạch Mỹ tiếp tục nhân rộng mô hình chăn nuôi lợn Hữu Cơ

Thứ ba - 05/12/2023 02:34
Với mục tiêu đưa nền nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sạch phát triển sâu rộng hơn nữa trên địa bàn xã. Sáng ngày 24/11/2023 Hội Nông Dân xã Thạch Mỹ phối hợp với Tập đoàn Quế lâm tổ chức lễ thả giống lợn Hữu Cơ tại hộ gia đình a Phan Trọng Hạnh, thôn Hà Ân. Về tham dự lễ thả giống có đồng chí Trần Thị Bích Hà, chủ tịch Hội Nông dân huyện. Đây là hộ gia đình thứ 2 tiếp nhận và thả giống lợn, với số vốn đầu tư hơn 150 triệu đồng, đợt thả giống lần này gia đình anh Hạnh thả 04 con lợn nái và 35 con con lợn thịt. Với niềm tin và mong muốn mang lại nguồn thực phẩm sạch, chăn nuôi hợp vệ sinh sẽ mang lại nguồn thu nhập và phát triển hơn nữa nông nghiệp hữu cơ trong tương lại.
lợn hữu cơ
lợn hữu cơ 1